Giới thiệu

BUD & PRAIRIE ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn những quyển sách hay, được chọn lọc, mang giá trị nhất định tác động đến suy nghĩ, thái độ, tình cảm… đến các bạn một cách tích cực nhất.

BUD & PRAIRIE cam kết chỉ bán SÁCH THẬT, sách có nguồn gốc từ chính đơn vị xuất bản, nói KHÔNG  với sách giả, sách lậu.

BUD & PRAIRIE lựa chọn những quyển sách hay, nổi tiếng, những quyển mang giá trị cao được thời gian kiểm chứng hay những quyển được cộng đồng đánh giá tốt để giới thiệu đến các bạn theo từng danh mục.

Tuy nhiên trong quá trình tuyển chọn và giới thiệu hẳn sẽ còn thiếu sót rất nhiều những quyển sách hay, hy vọng bạn đọc góp ý để BUD & PRAIRIE ngày càng hoàn thiện. Hoặc giả có những quyển sách chọn còn mang tính chủ quan nên rất mong muốn nhận được góp ý từ các bạn.

BUD & PRAIRIE không chỉ mang ý nghĩa bán sách mà còn là nơi chia sẻ, trao tặng, biến những quyển sách thành những món quà tri thức giá trị giúp bạn có thể gửi tặng bạn bè, người thân hay chính mình.

Có thể các bạn sẽ hỏi, tại sao BUD & PRAIRIE không giảm giá sách như các trang bán sách khác? Vâng, BUD & PRAIRIE muốn giữ nguyên giá trị những quyển sách và thay vào đó, khi bạn mua sách, BUD & PRAIRIE sẽ gửi tặng bạn những món quà bất ngờ, có thể cũng là sách hoặc một món quà thiết thực nào đó.

BUD & PRAIRIE mong muốn mang đến cho các bạn:

+ Cam kết chỉ bán SÁCH THẬT;
+ Chọn lọc những quyển sách hay;
+ Tư vấn cho các bạn những quyển sách hay, phù hợp;
+ Tư vấn cho các bạn những món quà tặng sách dành cho bạn bè, người thân…

BUD & PRAIRIE – QUÀ TẶNG TRI THỨC